Phần mềm diệt virus cmc 1pc năm

Mô tả ngắn: CMC INTERNET SECURITY được tích hợp trí tuệ nhân tạo trong việc nhận diện virus, mã độc, cung cấp cho người dùng công cụ toàn diện, bảo vệ máy tính kh...
Cập nhật giá lần cuối: 01/12/2023 (1 ngày trước)
Giá sản phẩm: 199.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Shopee

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Thương hiệu CMC
SKU 1302771868_VNAMZ-5021212279

Thông tin sản phẩm

CMC INTERNET SECURITY được tích hợp trí tuệ nhân tạo trong việc nhận diện virus, mã độc, cung cấp cho người dùng công cụ toàn diện, bảo vệ máy tính khỏi các nguy cơ tấn công.

Với tần suất sử dụng máy tính ngày càng tăng, do đó chúng ta luôn phải đối mặt với các nguy cơ:- Bị Virus xóa dữ liệu- Virus làm chậm máy- Bị đánh cắp mật khẩu- Bị đánh cắp tài khoản ngân hàng- Bị theo dõi bởi phần mềm gián điệp- .

CMC INTERNET SECURITY với các tính năng nổi bật- Quét Virus/ mã độc- Bảo vệ máy tính khỏi các cuộc tấn công mạng khi sử dụng Internet- Bảo vệ khi check Mail- Bảo vệ khi chạy các ứng dụng- Bảo vệ khi đọc ghi tập tin- Ngăn chặn phát tán mã độc từ USB- Bảo vệ các thông tin cá nhân- .

Trong quá trình sử dụng CMC INTERNET SECURITY nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ: 1900.571.244CMC với Dịch vụ CSKH từ xa 24/7 bởi các chuyên gia hàng đầu.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:- Tải phần mềm CMC INTERNET SECURITY và xem hướng dẫn tại: - Cào nhẹ lớp tráng bạc để lấy mã key- Hoàn thành quá trình cài đặt và chương trình tự động cập nhật CSDL ngay sau đó- Nâng cấp MIỄN PHÍ lên phiên bản mới- Một key bản quyền chỉ sử dụng cho một máy tính.

Từ khóa