Màng bảo vệ sức khỏe eco g9, chíp ngăn bức xạ điện từ, hàng chính hãng

Mô tả ngắn: Thương hiệu: ECO G9, Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam, Chất liệu: Cấu tạo sản phẩm: Màng Bảo Vệ Sức Khỏe ECO G9 gồm bảy lớp, hai lớp nhựa bên ngoài và ...
Cập nhật giá lần cuối: 18/03/2023 (15 ngày trước)
Giá sản phẩm: 308.000 ₫
Nơi bán khác:
 • Logo Shopee
 • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Thương hiệu ECO G9
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Chất liệu
 • Cấu tạo sản phẩm:

Màng Bảo Vệ Sức Khỏe ECO G9 gồm bảy lớp, hai lớp nhựa bên ngoài và năm lớp bên trong là các mạch in phủ bạc.

Kết nối dán trực tiếp lên điện thoại
Kích thước

kích thước: bán kính r=1 cm

Model màng bảo vệ sức khỏe
Lưu ý
 • Lưu ý: khi đã gắn cố định chíp ECO G9 lên thiết bị không nên bóc, cạy làm cong, vênh, sứt, xước, gãy sản phẩm sẽ làm giảm thậm chí mất tác dụng của sản phẩm.
Xuất xứ Việt Nam
Trọng lượng 100
Hệ điều hành k cần hệ điều hành
Cổng USB không cần cổng usb
Kích cỡ 2

Thông tin sản phẩm

Màng Bảo Vệ Sức Khỏe ECO G9, Chíp Ngăn Bức Xạ Điện Từ

màng bảo vệ sức khỏe eco g9, chíp ngăn bức xạ điện từ, hàng chính hãng 1

Chíp chống bức xạ điện thoại Made in Việt Nam ECO G9, công nghệ ra đời từ năm 2000. Nhưng tại thời điểm đó vì nhiều điều kiện khách quan mà ở Việt Nam chưa sản xuất được và phải chuyển nhượng lại công nghệ cho Malaysia với hợp đồng 20 năm, từ năm 2000 hết năm 2020. Sau khi hết hợp đồng với Malaysia sản phẩm đã chính thức được sản xuất có mặt tại thị trường Việt Nam từ ngày 03 02 2021.

Sản phẩm được bảo trợ bởi Viện Khoa Học Phát Triển Tài Năng Việt Nam. Ngoài ra cũng được Tập Đoàn ECOSMART GLOBAL - Hàn Quốc bảo trợ để xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc.

màng bảo vệ sức khỏe eco g9, chíp ngăn bức xạ điện từ, hàng chính hãng 2

Tên nhãn hiệu chính thức Màng Bảo Vệ Sức Khỏe ECO G9, sản phẩm được hình thành phỏng theo nguyên lý chế tạo mũ của nhà du hành vũ trụ. Mũ được bọc bởi các lớp lưới bạc có tác dụng khử từ, chống bức xạ của ánh sáng mặt trời trong không gian vũ trụ khi không còn được tầng khí quyển bảo vệ.

Màng Bảo Vệ Sức Khỏe ECO G9 có tác dụng:Giảm bức xạ có hại của sóng điện từ lên não bộ con người. Ngăn ngừa sự đông vón của tế bào hồng cầu tránh tai biến, giúp máu khỏe mạnh và giảm thiểu các nguy cơ về sức khỏe. Duy trì việc sản xuất các protein và hormone có chức năng sửa chữa DNA của cơ thể, từ đó giúp DNA khỏi bị hư hại. Giảm sự lão hóa của tế bào do bức xạ điện từ gây ra. Loại bỏ rối loạn giấc ngủ, não không bị bức xạ điện từ kích thích từ đó cải thiện chất lượng giấc ngủ, mang lại giấc ngủ ngon và sâu hơn.

màng bảo vệ sức khỏe eco g9, chíp ngăn bức xạ điện từ, hàng chính hãng 3

 • Cấu tạo sản phẩm:

Màng Bảo Vệ Sức Khỏe ECO G9 gồm bảy lớp, hai lớp nhựa bên ngoài và năm lớp bên trong là các mạch in phủ bạc.

 • Đối tượng sử dụng:

Sử dụng cho mọi đối tượng, đặc biệt là phụ nữ mang thai, trẻ em, thanh thiếu niên và những người làm việc trong môi trường tiếp xúc nhiều với các thiết bị điện tử viễn thông.

 • Hướng dẫn sử dụng:
  • Làm sạch bề mặt thiết bị.
  • Bóc bỏ lớp giấy bóc dán ở mặt sau của chíp ECO G9.
  • Gắn chíp ECO G9 lên thiết bị ở vị trí càng gần pin hoặc nơi thu phát sóng càng tốt.
 • Lưu ý: khi đã gắn cố định chíp ECO G9 lên thiết bị không nên bóc, cạy làm cong, vênh, sứt, xước, gãy sản phẩm sẽ làm giảm thậm chí mất tác dụng của sản phẩm.

Theo số lượng thống kê, Việt Nam đang có trên 70 triệu người sử dụng điện thoại di động với khoảng 130 triệu thuê bao. Việc ô nhiễm sóng điện từ gần như hiện hữu mọi lúc, mợi nơi. Hãy sử dụng Màng Bảo Vệ Sức Khỏe ECO G9 để bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Từ khóa