Kính thực tế ảo oculus quest 2 1
Kính thực tế ảo oculus quest 2 1
Kính thực tế ảo oculus quest 2 2
Kính thực tế ảo oculus quest 2 3
Kính thực tế ảo oculus quest 2 4
Kính thực tế ảo oculus quest 2 5

Kính thực tế ảo oculus quest 2

Mô tả ngắn

Đây là phiên bản mới sản xuất 2021Hàng likenew 99,99% ( Như mới)Trong hộp có :- Kính Thực Tế Ảo- Hai Tay Cầm- Cáp Sạc + Nguồn- 2 Pin AAA- Miếng tăng k...
Cập nhật giá lần cuối: 13/08/2022 (119 ngày trước)
Sản phẩm này được bán tại Shopee
6.499.000 ₫

Giới thiệu Kính thực tế ảo oculus quest 2

Đây là phiên bản mới sản xuất 2021

Hàng likenew 99,99% ( Như mới)

Trong hộp có :

- Kính Thực Tế Ảo

- Hai Tay Cầm

- Cáp Sạc + Nguồn

- 2 Pin AAA

- Miếng tăng khoảng cách cho kính cận ( Glasses Spacer ).

Oculus Quest 2 là một kính thực tế ảo hoạt động độc lập (standalone VR) không cần điện thoại hay PC đi kèm. Được trang bị CPU Qualcom Snapdragon XR2, RAM 6GB, Quest 2 có độ phân giải 1832 x 1920 được nâng cấp đáng kể nhiều hơn 50% pixel so với Quest 1.

Thời lượng Pin cũng được cải thiện hơn so với Oculus Quest thế hệ đầu tiên giúp thời gian sử dụng cũng như tuổi thọ PIN cao hơn. Thiết kế công thái học Oculus Quest chỉ có trọng lượng 503g, nhẹ hơn 70g so với phiên bản trước đó.

Oculus Quest 2 sử dụng màn hình LCD đơn, tần số quét (Refresh rate) lên 90hz (Quest 1 có tần số quét 72Hz) giúp bạn có trải nghiệm hình ảnh mượt mà hơn.

Quest 2 được tích hợp sẵn micro và loa âm thanh vòm 3D giúp hiệu ứng âm thanh chân thật như trong rạp chiếu phim, bạn có thể sử dụng thêm tai nghe ngoài để cắm vào jack 3.5 có sẵn (Oculus Quest không kết nối với tai nghe bluetooth)

Oculus Quest 2 cũng có thể kết nối với PC để chơi các tựa game trên SteamVR hay Vive Port bằng cáp Oculus Link (cáp mua riêng).

Bạn hoàn toàn có thể truyền hình ảnh từ Oculus Quest 2 lên Tivi thông qua Chromecast hoặc phát trên điện thoại di động có cài sẵn ứng dụng Oculus cùng tài khoản đã liên kết.

Một lưu ý đối với Oculus Quest 2 đó là bạn cần có tài khoản Facebook để sử dụng chứ không sử dụng tài khoản của Oculus như trước đó.

Thông tin sản phẩm

Loại bảo hành Bảo hành nhà cung cấp
Hạn bảo hành 3 tháng
Thương hiệu Oculus Quest
Tình trạng Đã sử dụng
Kho 5
Gửi từ Thành Phố Thanh Hóa, Thanh Hóa