Giá Treo Tai Nghe Gaming Chụp Tai HeadPhone Stand RGB Để Bàn Chắc Chắn Dễ Tháo Lắp Giá Rẻ

Mô tả ngắn

Giá treo tai nghe gaming Giá treo tai nghe với tính năng có thể tháo rời, dễ lắp ráp và ngăn tai nghe chụp tai bị rơi vỡ, ép đùn, hư hỏng và biến dạng...

FREESHIP 20K Sinh nhật Tiki: BESTGIATKBD Copy mã

Sản phẩm này được bán tại Lazada
84.150 ₫ 99.000 ₫
Khuyến mãi -15% Tiết kiệm ngay 14.850 ₫

Giới thiệu Giá Treo Tai Nghe Gaming Chụp Tai HeadPhone Stand RGB Để Bàn Chắc Chắn Dễ Tháo Lắp Giá Rẻ

Giá treo tai nghe gaming

Giá treo tai nghe với tính năng có thể tháo rời, dễ lắp ráp và ngăn tai nghe chụp tai bị rơi vỡ, ép đùn, hư hỏng và biến dạng, tránh vấn đề cuộn dây cáp. Có giá đỡ tai nghe bạn sẽ dễ dàng treo các loại tai nghe có dây, không dây bluetooth trở nên gọn gàng, sạch sẽ, bàn làm việc sẽ trở nên đẹp hơn, rộng thoáng mát hơn. Giá treo đỡ tai nghe chụp đầu được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, kim loại nhôm, da, nhựa...tùy vào sở thích, nhu cầu của người sử dụng để lựa chọn phù hợp nhất

Giá đỡ tai nghe chụp tai

Chất liệu: Gỗ, nhựa ABS, nhôm

Kích thước: Trên ảnh

Giá treo đỡ tai nghe chụp tai để bàn với thiết kế thông thường gồm 3 phần. Phần đế, phần thân, phần móc treo tai nghe với thiết kế chắc chắn, để bàn sẽ không bị đổ hay làm rơi tai nghe khi không sử dụng đến.

Giá đỡ tai nghe chụp đầu dễ dàng tháo rời và lắp ráp lại rất thuận tiện khi di chuyển mang theo sử dụng.

Giá treo tai nghe rgb

Kệ treo tai nghe chất liệu gỗ tự nhiên được thiết kế đẹp mắt với 2 chân đế tròn, vuông cực kỳ chắc chắn. Thân đế và giá đỡ làm bằng gỗ ngoài tính thẩm mỹ ra thì việc treo đỡ tai nghe sẽ không làm trầy xước hay hư hại rất đảm bảo an toàn.

Giá treo đỡ tai nghe bằng nhựa

Kệ đỡ tai nghe chất liệu bằng nhựa nên giá rẻ, nhiều kiểu dáng đẹp thiết kế tinh sảo không làm giảm giá trị của nó. Nhựa ABS đảm bảo bền, chắc chắn, an toàn sang trọng để bàn làm việc.

Giá đỡ tai nghe chụp tai không dây

Giá treo tai nghe nhôm thông thường được bọc lớp da ở phần đỡ tai nghe tránh bị trầy xước nhưng độ bền thì rất cao. Thiết kế theo phong cách Châu u ấn tượng, đẹp, đảm bảo chắc chắn, treo tai nghe đảm bảo an toàn.

Giá treo tai nghe để bàn là một trong những phụ kiện không thể thiếu trên bàn làm việc hiện nay. Việc để tai nghe khi không sử dụng đến sẽ rất dễ bị rơi vỡ, thất lạc...vậy nên việc có 1 chiếc giá đỡ tai nghe để bàn ngoài bảo vệ an toàn và mang tính thẩm mỹ rất cao.