Giá đỡ điện thoại thiết bị định vị gps gắn kính chiếu hậu xe hơi xoay 360

Mô tả ngắn: Xoay 360 độ Dash Cam Mount Giá đỡ điện thoại di động SUV có thể điều chỉnh Chân đế chiếu hậu Giá đỡ gương chiếu hậu GPS Giá đỡ điện thoạiCác tính năng...
Cập nhật giá lần cuối: 18/11/2022 (123 ngày trước)
Khuyến mãi 61% Tiết kiệm ngay 187.478 ₫
Giá sản phẩm: 122.199 ₫ 309.677 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Kho 9999
Gửi từ Nước ngoài

Thông tin sản phẩm

Xoay 360 độ Dash Cam Mount Giá đỡ điện thoại di động SUV có thể điều chỉnh Chân đế chiếu hậu Giá đỡ gương chiếu hậu GPS Giá đỡ điện thoại

Các tính năng: Giá đỡ điện thoại được gắn trên gương chiếu hậu ô tô và có thể điều chỉnh để giữ cho đôi mắt của bạn luôn trên đường. Không cần đánh giá thấp điều hướng, có được trải nghiệm người dùng thoải mái và an toàn hơn.

Bạn có thể đặt hoặc nhận điện thoại bằng một tay khi lái xe. Thiết kế bốn móng của giá đỡ điện thoại giữ cho điện thoại được cố định chắc chắn cho dù đường xóc bị va đập như thế nào. Hoạt động với tất cả các điện thoại và tất cả các mô hình xe hơi.

Chiều dài cánh tay có thể được rút lại theo 0-5,5cm và góc có thể xoay 360 độ, cho phép bạn có được góc nhìn tốt nhất. Sẽ không chặn tầm nhìn của bạn. Ngoài ra, đồng-pilot cũng có thể xem video, phát sóng trực tiếp, cuộc gọi video, v.v.

Thiết kế xoay giúp dễ dàng gấp gọn mà không tốn diện tích. Thiết kế xoay 360 độ, bạn có thể điều chỉnh góc độ theo ý muốn.

Chất liệu cao cấp chọn lọc, thiết kế mịn, bền và không bị biến dạng. Nó-dễ dàng cài đặt và tháo rời, và sẽ không để lại bất kỳ dấu vết nào sau khi tháo rời. Không giống như cốc hút hoặc giá đỡ điện thoại dính, dễ dàng làm hỏng bảng điều khiển hoặc để lại các dấu keo khó coi.

Thông số kỹ thuật: Chất liệu: ABS

Kích thước: Xấp xỉ 19,6x33cm / 7,71x12,99 inch

Màu đen

Gói bao gồm: 1x Giá đỡ điện thoại

Lưu ý: 1.Xin vui lòng cho phép 1-2 cm lỗi do đo lường thủ công, hãy chắc chắn rằng bạn không nhớ trước khi bạn đặt hàng.

2.Do sự khác biệt giữa các màn hình khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực tế của sản phẩm.

Cảm ơn bạn đã thông cảm.

Từ khóa