Đồng hồ thông minh huawei watch buds tai nghe và đồng hồ 2 trong 1 chống

Mô tả ngắn: Thời gian pin: Toàn bộ thiết bị 3 ngày Tai nghe trong một lần sạc đầy 4,0 giờ nghe nhạc hoặc 2,5 giờ gọi điện khi tắt tính năng khử tiếng ồn 3,0 giờ ...
Cập nhật giá lần cuối: 18/03/2023 (190 ngày trước)
Giá sản phẩm: 99.999.999 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Shopee
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Thời gian pin Toàn bộ thiết bị 3 ngày Tai nghe trong một lần sạc đầy 4,0 giờ nghe nhạc hoặc 2,5 giờ gọi điện khi tắt tính năng khử tiếng ồn 3,0 giờ nghe nhạc hoặc 2,0 giờ gọi điện khi bật tính năng khử tiếng ồn. *Kiểu thời lượng pin của toàn bộ thiết bị: cài đặt mặc định gốc, nhịp tim luôn bật (Chế độ thông minh), kích hoạt TruSleepTM vào ban đêm, gọi điện trong 30 phút và phát lại nhạc trong 120 phút, kích hoạt phát hiện căng thẳng, kích hoạt các tính năng về sức khỏe tim mạch và ngưng thở khi ngủ, 180 phút tập luyện mỗi tuần (có bật GPS), bật thông báo tin nhắn (50 tin nhắn, 6 cuộc gọi đến và 3 báo thức mỗi ngày) và bật màn hình 30 phút mỗi ngày. **Âm nhạc: 50% âm lượng theo mặc định ở chế độ ACC ***Cuộc gọi: Âm lượng 50% theo mặc định trong môi trường không có tiếng ồn cao
Thương hiệu Huawei
Xuất xứ thương hiệu China
Thời gian sạc 9V/2A
Chất liệu mặt Thép không gỉ
Kích thước

Đồng hồ
47 mm × 47,5 mm × 14,99 mm

Tai nghe
21,8 mm × 10,3 mm × 10,3 mm

Nút tai nghe
L, M, S (M được thiết đặt sẵn)

*14,99 mm là chiều cao của phần mỏng nhất của đồng hồ (không bao gồm vùng cảm biến).
**Chiều dài của tai nghe bao gồm cả nút tai cỡ M.

Loại/ Công nghệ màn hình 1,43 inch, màn hình màu AMOLED
Độ chịu nước Tai nghe được xếp hạng IP54. Nước có thể xâm nhập vào các ngăn chứa tai nghe khi mở và đóng nắp đồng hồ, vì vậy hãy cố gắng giữ cho các ngăn khô ráo. *Chỉ tai nghe được xếp hạng IP54. Thiết bị này có khả năng chống tia nước, bụi và nước trong điều kiện bình thường nhưng không phải là thiết bị chống nước cấp độ chuyên nghiệp. Khả năng chống nước không tồn tại vĩnh viễn và hiệu suất có thể suy giảm do hao mòn hàng ngày. Tránh sạc thiết bị trong môi trường ẩm ướt. Hư hỏng do chất lỏng sẽ không được bảo hành.
Kích thước mặt 47mm
Phụ kiện đi kèm

Đồng hồ × 1
Tai nghe nhét tai (có nút tai nghe cỡ M) × 2
Nút tai nghe × 2 (1 cặp cỡ L + 1 cặp cỡ S)
Đế sạc (kèm cáp) × 1
Hướng dẫn sử dụng nhanh & Thông tin an toàn & Thẻ bảo hành × 1

Model HUAWEI WATCH Buds
Xuất xứ china
Trọng lượng sản phẩm 47mm
Cảm ứng Cảm biến quán tính 6 trục (cảm biến gia tốc và cảm biến con quay hồi chuyển), cảm biến nhịp tim quang học 5.0, cảm biến quang học xung quanh, cảm biến hiệu ứng Hall, cảm biến điện dung và thành phần dẫn truyền qua xương (VACC).

Thông tin sản phẩm

HUAWEI WATCH Buds

đồng hồ thông minh huawei watch buds tai nghe và đồng hồ 2 trong 1 chống 1

đồng hồ thông minh huawei watch buds tai nghe và đồng hồ 2 trong 1 chống 2

đồng hồ thông minh huawei watch buds tai nghe và đồng hồ 2 trong 1 chống 3

đồng hồ thông minh huawei watch buds tai nghe và đồng hồ 2 trong 1 chống 4

đồng hồ thông minh huawei watch buds tai nghe và đồng hồ 2 trong 1 chống 5'

đồng hồ thông minh huawei watch buds tai nghe và đồng hồ 2 trong 1 chống 6

đồng hồ thông minh huawei watch buds tai nghe và đồng hồ 2 trong 1 chống 7

đồng hồ thông minh huawei watch buds tai nghe và đồng hồ 2 trong 1 chống 8

*Hình ảnh sản phẩm và nội dung hiển thị trên các trang nêu trên chỉ nhằm mục đích tham khảo. Tính năng và thông số kỹ thuật của sản phẩm thực tế(bao gồm nhưng không giới hạn ở kiểu dáng, màu sắc và kích thước), cũng như nội dung hiển thị thực tế(bao gồm nhưng không giới hạn ở hình nền, giao diện người dùng và biểu tượng)có thể thay đổi.

**Tất cả dữ liệu trong các trang nêu trên là giá trị lý thuyết do các phòng nghiên cứu nội bộ của HUAWEI thu thập qua các thử nghiệm được thực hiện trong điều kiện cụ thể. Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo chi tiết sản phẩm nêu trên. Dữ liệu thực tế có thể thay đổi do khác biệt về từng sản phẩm, phiên bản phần mềm, tình trạng ứng dụng và yếu tố môi trường. Mọi dữ liệu đều dựa trên sử dụng thực tế.

***Do các thay đổi trong thời gian thực liên quan đến các lô sản phẩm, yếu tố sản xuất và cung ứng nên để cung cấp thông tin, thông số kỹ thuật và tính năng sản phẩm chính xác, HUAWEI có thể điều chỉnh mô tả văn bản và hình ảnh trong các trang thông tin nêu trên theo thời gian thực sao cho tương ứng với hiệu suất sản phẩm, thông số kỹ thuật, chỉ số và cấu phần của sản phẩm thực tế. Thông tin sản phẩm có thể được thay đổi và điều chỉnh như trên mà không thông báo.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Từ khóa