Củ sạc nhanh 3 cổng có led công suất 20w hiển thị dòng điện vào hỗ trợ mọi

Mô tả ngắn: + Hỗ trợ sạc nhanh tối đa lên đến 3.0A,+ Cân bằng thông minh khi sạc cùng lúc 2 thiết bị,+ Bảo vệ quá dòng và quá áp cho mạch,+ Đèn báo sạc màu xanh.,...
Cập nhật giá lần cuối: 30/11/2023 (9 ngày trước)
Khuyến mãi 98% Tiết kiệm ngay 3.241.000 ₫
Giá sản phẩm: 59.000 ₫ 3.300.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Shopee

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

+ Hỗ trợ sạc nhanh tối đa lên đến 3.0A,+ Cân bằng thông minh khi sạc cùng lúc 2 thiết bị,+ Bảo vệ quá dòng và quá áp cho mạch,+ Đèn báo sạc màu xanh.

+ Đèn LED màn hình kỹ thuật số hiển thị thời gian thực Cuộc sống ngày càng vội vã đòi hỏi mỗi người phải tự duy trì cho thiết bị di động của mình luôn trong tình trạng đầy pin.

Thế nhưng có một số trường hợp thiết bị của bạn lại được trang bị nhiều loại cổng giao diện sạc khác nhau, khiến bạn phải vò đầu bứt tóc chuẩn bị loại cốc sạc tương ứng.

Để khắc phục tình trạng không mấy vui vẻ này, việc tự trang bị.

Cốc sạc 3 cổng chắc chắn sẽ là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn.

Cốc sạc 3 cổng có tính tương thích mạnh, nên có thể hỗ trợ bạn sạc nhanh thiết bị điện thoại, máy tính bảng của mình một cách nhanh chóng.

Bên trong cốc sạc cũng được nhà sản xuất bố trị chip cân bằng giúp tự động cân bằng nhiệt, cũng như dòng điện đi qua cốc sạc để từ đó bảo vệ an toàn cho thiết bị sạc của bạn khỏi những sự cố điện như quá áp, quá dòng, quá áp hay đoản mạch ngay cả khi sạc 3 thiết bị điện tử cùng một lúc.

Mặt khác, vật liệu nhựa chống cháy nổ PC + ABS dùng để gia công nên chiếc cốc sạc này cũng góp phần đảm bảo tính bền bỉ cho thiết bị.

Từ khóa