Bút thông minh định hình tư thế tập viết và chống cận cho trẻ abardeen p1

Mô tả ngắn: Thương hiệu: ABARDEEN, Xuất xứ thương hiệu: Trung Quốc, Model: P1, Xuất xứ: Trung Quốc
Cập nhật giá lần cuối: 18/03/2023 (200 ngày trước)
Giá sản phẩm: 980.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Shopee
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Thương hiệu ABARDEEN
Xuất xứ thương hiệu Trung Quốc
Model P1
Xuất xứ Trung Quốc

Thông tin sản phẩm

Trang bị cảm biến mắt thần độ chính xác cao, quay 360 độ theo mọi tư thế. Sử dụng bút chì, loại bút tập viết phổ biến nhất của trẻ mới học. Hoặc dễ dàng thay đổi các loại ngòi mực khác. Ngòi bút sẽ tự động "THU VÀO" bên trong, không thể viết tiếp nếu ngồi không đúng tư thế Giúp trẻ em luôn ý thức được tư thế ngồi viết, phát triển tạo thành thói quen, không phụ thuộc vào sự kèm cặp của thầy cô, cha mẹ. Điều chỉnh tư thế ngồi luôn chuẩn trong khoảng 30cm từ mắt đến quyển vở Chỉ khi bé cầm tay chuẩn theo phương pháp cầm bút 3 ngón, tư thế ngồi thẳng và ánh sáng đủ thì ngòi bút mới đẩy ra cho bé viết

P1 là bút thông minh của hãng Abardeen có khả năng điều chỉnh tư thế ngồi, tư thế cầm bút, kiểm tra ánh sáng xung quanh để bảo vệ đôi mắt của trẻ, chống cận thị, chống cong quẹo cột sống. Sản phẩm này rất phù hợp cho phụ huynh không có thời gian chăm lo cho con, con đang trong giai đoạn tập viết hoặc muốn định hình thói quen cho con học một cách học đúng, mà không làm mất đi sự tự nhiên khi trẻ sử dụng.

Thiết kế của P1 nhìn hơn nhỉnh hơn so với các loại bút thông thường, với màu xám bóng bắt mắt, khối lượng chỉ 18g - thoải mái sử dụng trong thời gian dài.

Bút thông minh định hình tư thế tập viết và chống cận cho trẻ Abardeen P1 - Hàng nhập khẩu 1

Tư thế ngồi học đúng và cách cầm bút rất quan trọng đối với trẻ. Dưới đây là những tính năng giúp định hình thói quen cho trẻ tư thế ngồi học đúng và cách cầm bút chuẩn ngay từ đầu, bố mẹ sẽ an tâm hơn trong quá trình phát triển của con.

Định hình từ thế ngồi

Việc định hình ngồi đúng ngay từ đầu rất quan trọng. Bởi vì thế ngồi học tác động trực tiếp tới khung xương, lồng ngực, bả vai, vùng cổ và cột sống của trẻ. Nếu trẻ duy trì trong thời gian dài có thể ảnh hưởng tiêu cực đến việc phát triển của trẻ. Vì vậy P1 đã điều chỉnh bộ cảm biến của mình để giúp trẻ ngồi đúng tư thế nhất.

Bút thông minh định hình tư thế tập viết và chống cận cho trẻ Abardeen P1 - Hàng nhập khẩu 3

Bộ cảm biến trên thân bút sẽ ghi nhận khoảng cách của mắt trẻ và mặt bàn khoảng 33cm - đây là khoảng cách giúp xương cột sống luôn thẳng, không bị cong, phù hợp với tầm mắt, tránh phải điều tiết quá nhiều và giảm khả năng bị cận thị. Nếu không đúng, bút sẽ tự động nhắc nhở bằng cách rung, đèn nhấp nháy trên phần cảm ứng hoặc ngòi sẽ THU VÀO không cho trẻ viết khi chưa điều chỉnh tư thế ngồi đúng. Việc này là cần thiết nếu phụ huynh không nhắc nhở kịp thời khi bé ngồi sai.

Bút thông minh định hình tư thế tập viết và chống cận cho trẻ Abardeen P1 - Hàng nhập khẩu 5

Tính năng điều chỉnh tư thế cầm bút

Bút thông minh định hình tư thế tập viết và chống cận cho trẻ Abardeen P1 - Hàng nhập khẩu 7

Bên cạnh tư thế ngồi đúng, cách cầm bút cũng rất quan trọng đối với trẻ. Khoảng cách từ ngòi bút đến vị trí cầm là 3cm, hay độ nghiên của bút đảm bảo ở góc 45-60 độ để bảo vệ mắt cho trẻ, chống cận thị. Việc này cũng sẽ được nhắc nhở, ngòi sẽ thu vào đến khi trẻ cần đúng tư thế.

Bút thông minh định hình tư thế tập viết và chống cận cho trẻ Abardeen P1 - Hàng nhập khẩu 9

Kiểm tra ánh sáng xung quanh, không lo cận thị

Bút thông minh định hình tư thế tập viết và chống cận cho trẻ Abardeen P1 - Hàng nhập khẩu 12

Ánh sáng xung quanh ảnh hưởng khá nhiều đến thị lực khi trẻ còn nhỏ. Nếu ánh sáng không đủ hoặc quá sáng có thể ảnh hưởng tới mắt trẻ như cận thị, loạn thị,út thông minh P1 này sẽ giúp kiểm tra ánh sáng trong môi trường xung quanh, như quá sáng hoặc quá tối, bút sẽ kịp thời nhắc nhở để trẻ điều chỉ ánh sáng, ánh sáng không làm hại được mắt trẻ.

Bút thông minh định hình tư thế tập viết và chống cận cho trẻ Abardeen P1 - Hàng nhập khẩu 13

Thay ruột dễ dàng, sử dụng đơn giản

Hộp bút được trang bị với hai màu mực đen và xanh đi kèm với ruột bút chì, phù hợp với mọi lứa tuổi học sinh. Giúp trẻ làm bài tập dễ dàng, kiểm tra nhanh chóng, luyện chữ hay viết chữ đẹp.

Ngoài ra, thời lượng pin của bút lên đến 30 ngày, kết hợp với bộ sạc điện nhanh chóng - giúp trẻ sử dụng thoải mái không lo hết pin như các loại bút thông minh sử dụng pin khác.

Bút thông minh abardeen P1 giúp ngồi đúng tư thế, bảo vệ đôi mắt.

Bộ sản phẩm

Bút thông minh định hình tư thế tập viết và chống cận cho trẻ Abardeen P1 - Hàng nhập khẩu 15

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Từ khóa